Tư vấn pháp luật qua điện thoại tại Hà Nội

30/05/2016  

Là phương tiện không thể thiếu trong đời sống hiện tại, pháp luật đã và đang trở thành công cụ quản lý xã hội hiệu quả nhất. Thật không thể tưởng tượng nếu không có sự tồn tại của pháp luật thì mối quan hệ giữa người và người sẽ được hiệu chỉnh thế nào. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng sở hữu lượng kiến thức “giàu có” để am hiểu tất tần tật các khía cạnh của pháp luật. Chính vì vậy mà sự xuất hiện của các văn phòng luật sư có hỗ trợ tư vấn pháp luật qua điện thoại để mọi người có thể giải đáp được thắc mắc của mình mọi lúc mỗi nơi là điều vô cùng cần thiết.

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tư vấn pháp luật trực tuyến của quý khách hàng trên phạm vi toàn quốc, Công ty luật The Light đã triển khai để cung ứng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại 1900 0069.  Lấy khách hàng làm trọng tâm và trong khuôn khổ pháp luật, Công ty luật The Light luôn cam kết phấn đấu để thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích hoạt động. Mọi thắc mắc pháp lý sẽ được giải đáp thông qua tư vấn pháp luật điện thoại Hà Nội theo đường dây nóng của các luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm đến từ The Light.

Thời gian tư vấn pháp luật qua điện thoại của The Light

Trong khoảng thời gian từ 8h00 đến 22h hàng ngày tất cả các ngày trong tuần, công ty luật The Light luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, giải đáp những vấn đề pháp lý của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Trong một số trường hợp không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, các luật sư, chuyên viên Công ty luật The Light sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản cho Quý khách hàng.Vì thế, đến với dịch vụ hỗ trợ tư vấn pháp luật quan điện thoại của The Light, quý thân chủ sẽ không phải thất vọng.

Các dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại của The Light

Công ty luật The Light luôn tận tâm hỗ trợ khách hàng trong các lĩnh vực sau:

Phí dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại của The Light

Chỉ với mức phí tư vấn 5.000 VNĐ/phút, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, di chuyển đến các văn phòng luật mà vẫn nhận được giải đáp thiết thực nhất từ phía Công ty luật The Light.

Mọi thông tin Quý khách hàng chia sẻ qua tổng đài tư vấn pháp luật 1900 0069 của chúng tôi đều được bảo mật tuyệt đối. Rất mong được phục vụ Quý khách, sự hài lòng của khách hàng là điều kiện tiên quyết đảm bảo sự phát triển và uy tín của công ty luật The Light.

Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Hội Luật sư Hà Nội