Hội luật sư Hà Nội

Vì Sao Nên Chọn Hội Luật Sư Hà Nội – Công Ty Luật The Light?

Luật pháp là phương án giải quyết tốt nhất mọi vấn đề trong xã hội, đảm bảo tính công bằng đối với người dân, cơ quan, tổ chức… Hiện nay, nhiều Công ty luật được thành lập để đáp ứng nhu cần đến luật pháp của nhiều người. Nhưng tốt hơn cả, bạn nên tìm một địa chỉ tư vấn luật đáng tin cậy. Trong đó, Hội luật sư Hà Nội – Công ty Luật The Light là một ví dụ điển hình cho chất lượng, kinh nghiệm và đa dạng dịch vụ.

Hội luật sư Hà Nội – Công ty Luật The Light đáp ứng nhiều dịch vụ về pháp luật

Hiện nay, Hội luật sư Hà Nội – Công ty Luật The Light là một trong những đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cung cấp với 6 loại hình dịch vụ chính.

hội luật sư hà nội

Hình 1: Hội luật sư Hà Nội – Công ty Luật The Light đáp ứng nhiều dịch vụ về pháp luật

+ Dịch vụ tư vấn về pháp luật

Công ty Luật The Light hỗ trợ khách hàng các dịch vu tư vấn về pháp luật như:

-         Án dân sự

-         Án hình sự

-         Tư vấn đầu tư

-         Tư vấn hôn nhân -  Gia đình

-         Tư vấn xin giấy phép

-         Tư vấn luật doanh nghiệp

-         Tư vấn luật đất đai

-         Tư vấn luật thừa kế

-         Tư vấn sở hữu trí tuệ

+ Luật sư tư vấn

Giống như những Công ty luật khác, Hội luật sư Hà Nội – Công ty Luật The Light mong muốn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đã dày công xây dựng đội ngũ luật sư tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tốt vấn đề về luật pháp.

+ Luật sư tranh tụng

Trong cuộc sống hàng ngày, nhiều mối quan hệ giữa con người với nhau dễ dẫn đến này sinh mâu thuẫn. Một số có thể hòa giải, thương lượng nhưng những vụ việc khác phải giải quyết bằng pháp lý. Công ty Luật The Light đem đến các dịch vụ Luật sư tranh tụng, bạn có thể liên hệ luatsuthudo.vn để biết thêm chi tiết.

+ Tư vấn trực tuyến

Khách hàng có thể được Hội luật sư Hà Nội - Công ty Luật The Light tư vấn về pháp luật trực tuyến thông qua Internet và điện thoại.

+ Đại diện ngoài tố tụng

Đại diện ngoài tố tụng ở đây cụ thể là trong dân sự. Đại diện ngoài tố tụng của luật sư trong dân sự là đại diện theo ủy quyền để xác lập, thực hiện ngoài phạm vi tố tụng dân sự do Tòa án tiến hành.

+ Dịch vụ pháp lý khác: Các dịch vụ khác trong lĩnh vực đất đai, trợ giúp pháp lý và tư vấn luật thường xuyên.

Hội luật sư Hà Nội – Công ty Luật The Light có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Hội luật sư Hà Nội – Công ty Luật The Light được thành lập bởi các luật sư giàu kinh nghiệm về chuyên môn với các bằng cấp như Thạc sĩ, Tiến sĩ… đã dành được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước.

hội luật sư hà nội

Hình 2: Hội luật sư Hà Nội – Công ty Luật The Light có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Những luật sư chủ chốt có nhiều năm làm việc trong nghề và tạo nên uy tín đối với hàng nghìn khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp. Đồng thời, đội ngũ luật sư luôn làm việc nhiệt tình và tâm huyết đối với công việc, khách hàng. Chắc chắn, Công ty Luật The Light sẽ là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Hội luật sư Hà Nội – Công ty Luật The Light làm việc với phương châm: “Vì một thế giới công bằng”

Hội luật sư Hà Nội – Công ty Luật The Light làm việc với phương châm “Vì một thế giới công bằng” đã cố gắng dành nhiều tâm huyết đưa pháp lý đến gần với đời sống người dân.

hội luật sư hà nội

Hình 3: Hội luật sư Hà Nội – Công ty Luật The Light làm việc với phương châm: “Vì một thế giới công bằng”

Đặc biệt, Công ty Luật The Light luôn hướng đến các đối tượng người nghèo, gia đình chính sách, người có công, bị can, bị cáo có quyền bình đẳng được bào chữa, bảo vệ trước pháp luật.

Hội luật sư Hà Nội – Công ty Luật The Light mong muốn đóng góp sự công bằng trên con đường thành công của các bạn, thông qua những dịch vụ pháp lý hoàn hảo nhất. Bạn hãy liên hệ đến Công ty Luật The Light để an tâm khi sử dụng dịch vụ tại Website: http://luatsuthudo.vn/