Tư vấn luật đất đai online

24/06/2016  

Dịch vụ tư vấn luật đất đai online ra đời khi mà internet phát triển mạnh mẽ, con người vì lý do nào đó không thể hoặc không muốn đến trực tiếp văn phòng luật sư thì dịch vụ online này sẽ đáp ứng nhu cầu cần được tư vấn pháp luật của người dân.

Ngày nay, internet phát triển với tốc độ vũ bão, bất cứ ngành nghề quan trọng nào cũng có dịch vụ online. Với ngành luật cũng vậy. Dịch vụ tư vấn online đáp ứng nhu cầu của người dân mọi lúc mọi nơi. Những năm vừa qua, cùng với sự phát triển của kinh tế đất nước thì đất đai ngày càng được nâng giá, được xem là nguồn tài sản lớn, quan trọng bậc nhất. Từ đó kéo theo những mối quan hệ đất đai luôn trong tình trạng mâu thuẫn, bùng nổ các tranh chấp về mặt pháp lý.

Lợi ích của dịch vụ tư vấn luật đất đai online

Dịch vụ này bao gồm tổng đài điện thoại, email, mạng xã hội, diễn đàn,… có rất nhiều loại hình để người dân lựa chọn mà không nhất thiết phải đến tận nơi mới có thể được nghe tư vấn. Có rất nhiều người rất cần sự tư vấn pháp luật về đất đai song do không có điều kiện để đến các văn phòng luật sư, và họ không biết giải quyết sao để lấy lại công bằng cho mình.

Dịch vụ tư vấn luật đất đai online giúp người dân chủ động trong việc đặt câu hỏi hơn. Nhiều người vì tâm lý ngại ngùng, hoặc lo sợ, lúng túng khi gặp luật sư khiến họ không thể giải bày. Vậy thì giờ đây họ có thể đặt câu hỏi qua mạng xã hội, qua các diễn đàn, qua email,… mà không lo lắng phải nói chuyện trực tiếp.

Hay những tranh chấp đất đai nhạy cảm, liên quan đến anh em, người thân trong nhà mà con người không muốn làm lớn chuyện thì lựa chọn tư vấn online cũng là một giải pháp.

Có thể nói dịch vụ tư vấn luật đất đai online đã tạo ra một cuộc sống công bằng hơn, khi mà bất cứ ai, có bất cứ thắc mắc nào đều có thể liên hệ với luật sư để hiểu rõ và đòi lại công bằng cho mình mà không cần phải đến trực tiếp văn phòng luật sư mới giải quyết được.

Đối với dịch vụ online này, người dân không cần đến trực tiếp văn phòng nhưng vẫn có đầy đủ các mẫu, đơn khi có nhu cầu. Các luật sư online sẽ luôn vui lòng gửi về cho bạn những mẫu đơn thông qua mail, mạng xã hội,… và bạn chỉ cần download về là có thể sử dụng.

Nội dung luật sư tư vấn luật đất đai online

Tư vấn thủ tục đăng ký quyền sử dụng đất

 • Tư vấn chuẩn bị hồ sơ đăng ký.
 • Tư vấn trình tự, thủ tục đăng ký.
 • Tư vấn cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật trong lĩnh vực nhà đất.

Tư vấn thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất

 • Tư vấn chuẩn bị hồ sơ.
 • Tư vấn trình tự, thủ tục chuyển đổi.
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý khác liên quan.

Tư vấn chuyển nhượng quyền sử dụng đất

 • Tư vấn chuẩn bị, soạn thảo các hợp đồng (chuyển nhượng, tặng cho…) quyền sử dụng đất, soạn thảo di chúc phân chia di sản thừa kế là quyền sử dụng đất …
 • Tư vấn trình tự, thủ tục sang tên;
 • Cung ứng dịch vụ tư vấn thực hiện các yêu cầu sang tên chuyển chủ cho khách hàng.

Tư vấn vấn đề bồi thường giải phóng mặt bằng khi có quyết định thu hồi đất.

Tư vấn các vấn đề pháp lý khác theo yêu cầu của người dân.

Tư vấn luật đất đai online của văn phòng luật sư The Light

Công ty Luật The Light với đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho những ai có nhu cầu dù là trực tiếp hay online. “Vì một thế giới công bằng” chính là tiêu chí hoạt động của The Light, không chỉ là tư vấn luật đất đai online mà kể cả luật hôn nhân gia đình, luật hình sự, luật doanh nghiệp,…

Ưu điểm của dịch vụ tư vấn luật online của The Light:

 • Dịch vụ thân thiện, dễ sử dụng.
 • Phục vụ linh hoạt bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào trên mọi miền tổ quốc.
 • Tư vấn nhanh, chính xác từ đội ngũ luật sư giỏi nhất.
 • Hoạt động với tiêu chí “Vì một thế giới công bằng” nên luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.