Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí

24/06/2016  

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí của các văn phòng luật sư ngày một nhiều, bởi ngày càng có nhiều các bạn trẻ đam mê kinh doanh, muốn có doanh nghiệp riêng để thỏa sức đam mê của mình. Thủ tục thành lập doanh nghiệp và những vấn đề xoay quanh nó không hề dễ dàng thực hiện nếu như những bạn trẻ muốn tự thân vận động.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại The Light

Khi thành lập doanh nghiệp sẽ có vô vàn những vấn đề để bạn chuẩn bị. Một mình bạn vừa chuẩn bị kế hoạch kinh doanh, mặt bằng, nhân sự lại vừa tìm hiểu luật kinh doanh, thủ tục đăng ký kinh doanh thì bao giờ công ty của bạn mới được thành lập? Tại sao bạn không lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp của công ty Luật The Light? Đến với The Light bạn sẽ có:

Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp: công ty Luật The Light với đội ngũ luật sư giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn nên chọn loại hình doanh nghiệp nào để phù hợp với xu hướng kinh doanh hiện nay cũng như đúng với quy định của pháp luật. Phổ biến nhất hiện nay là loại hình Công ty TNHH và Công ty cổ phần.

Tư vấn lựa chọn tên doanh nghiệp: Các luật sư The Light sẽ giúp bạn tra cứu sơ bộ tên doanh nghiệp để tránh sự trùng lắp hoặc gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp đã được đăng ký. Khi đã tra cứu xong, chúng tôi còn sẽ tư vấn giúp bạn với tên doanh nghiệp đó đã phù hợp chưa, có cần thêm bớt gì không.

Tư vấn về ngành nghề đăng ký kinh doanh: Ngành nghề kinh doanh có thể đã có sẵn trong đầu bạn hoặc bạn chỉ mới hình thành ý tưởng, hãy để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn những kế hoạch, dự định sắp tới khi công ty đã được thành lập. Hơn nữa bạn cần điều kiện gì trước và sau khi đăng ký kinh doanh, nếu không có người tư vấn e rằng bạn sẽ phải vất vả dài dài.

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn những vấn đề như: Trụ sở công ty, vốn điều lệ, người sáng lập công ty, mối quan hệ giữa các chức danh quản lý, quyền và nghĩa vụ của các cổ đông, phân chia lợi nhuận và vô vàn các thắc mắc của các bạn khi có yêu cầu.

Thực hiện các công việc theo ủy quyền

Nếu bạn muốn hãy ủy quyền cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những công việc sau:

  • Đăng ký giấy chứng nhận kinh doanh tại Sở kế hoạch đầu tư.
  • Cấp mã số doanh nghiệp , mã số thuế tại Cục thuế.
  • Cấp dấu pháp nhân tại cơ quan công an.

Tư vấn sau thành lập công ty

Sau khi doanh nghiệp đã được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động, không có nghĩa là lúc đó chúng tôi sẽ “buông” các bạn ra. Lúc này chắc chắn công ty của bạn còn rất nhiều vấn đề cần sự giúp đỡ của chúng tôi. Hãy tìm đến chúng tôi để được:

  • Tư vấn khởi nghiệp: Công việc cần làm của doanh nghiệp mới, bước đầu xây dựng thương hiệu thống nhất,…
  • Tư vấn hoạt động của doanh nghiệp
  • Cung cấp văn bản pháp luật theo yêu cầu.
  • Soạn thảo hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp: Điều lệ, Biên bản góp vốn thành lập công ty, bầu chủ tịch, cử người đại diện theo pháp luật,…

Bạn nghĩ sao nếu tất cả những dịch vụ tư vấn đều miễn phí?

Điều đó là hoàn toàn có thể, hãy liên lạc với chúng  tôi để được tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí. Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi, hoặc liên lạc qua email, số điện thoại,… Chúng tôi với đội ngũ luật sư giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn thật nhiệt tình, chi tiết để bạn thành lập doanh nghiệp nhanh chóng và đơn giản.