Tư vấn luật đất đai qua điện thoại

24/06/2016  

Sự phát triển của công nghệ trong thời hiện đại đang ngày càng phát huy tác dụng trong cuộc sống bận rộn ngày nay. Khi mà con người không có thời gian để giao dịch trực tiếp với nhau thì đôi lúc những cuộc điện thoại có thể nhanh chóng giải quyết được vấn đề đang vướng mắc.

Nắm bắt được yêu cầu đó, các đơn vị tư vấn luật cũng ứng dụng triệt để các hình thức tư vấn qua tổng đài, qua email, qua skype, và facebook nhằm giải đáp cho cho khách hàng các thắc mắc về luật mọi lúc mọi nơi.

Trong đó, tư vấn luật đất đai qua điện thoại là lĩnh vực được khách hàng khá quan tâm trong thời gian gần đây. Bởi như người ta thường nói “tấc đất tất vàng” tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi các tranh chấp phát sinh và dịch vụ tư vấn luật đất đai qua điện thoại là nơi mà khách hàng gửi niềm tin về một cách thức giải quyết hợp tình, hợp lý và đảm bảo được quyền lợi hợp pháp của mình.

Các nội dụng tư vấn luật đất đai qua điện thoại

- Tư vấn thủ tục đăng ký quyền sử dụng đất:

- Tư vấn thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất:

 • Tư vấn chuẩn bị hồ sơ.
 • Tư vấn trình tự, thủ tục chuyển đổi.
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý khác liên quan.

- Tư vấn chuyển nhượng quyền sử dụng đất:

 • Tư vấn chuẩn bị, soạn thảo các hợp đồng (chuyển nhượng, tặng cho…) quyền sử dụng đất, soạn thảo di chúc phân chia di sản thừa kế là quyền sử dụng đất.
 • Tư vấn trình tự, thủ tục sang tên.
 • Cung ứng dịch vụ tư vấn và thực hiện các yêu cầu sang tên chuyển chủ cho khách hàng.

- Tư vấn về vấn đề bồi thường giải phóng mặt bằng khi có quyết định thu hồi đất.

Cách thức tư vấn luật đất đai qua điện thoai

Khi có bất kỳ vướng mắc nào liên quan đến lĩnh vực đất đai, khách hàng chỉ cần gọi điện tới tổng đài 1900 0069, các chuyên viên của chúng tôi sẽ lắng nghe và hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Đối với các vụ việc có tính chất phức tạp, cần xem xét lại hồ sơ vụ án, chúng tôi sẽ tiếp nhận ý kiến và thực hiện tư vấn miễn phí Email cho khách hàng.

Những lợi ích vượt trội của dịch vụ tư vấn luật đất đai qua điện thoại

 • Khách hàng không cần đến trực tiếp văn phòng, chỉ cần một cuộc gọi điện thoại là họ có thể gặp trực tiếp các chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm của The Light.
 • Khách hàng có thể chủ động đặt câu hỏi khi có thêm thắc mắc trong quá trình tư vấn.
 • Không phải mất thời gian chờ đợi phản hồi như hình thức tư vấn qua email, facebook hay skype.
 • Với dịch vụ tư vấn luật đất đai qua điện thoại, trong trường hợp cần thiết, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các mẫu đơn khi có nhu cầu. Khi đó, đội ngũ các chuyên viên tư vấn sẽ gửi các mẫu đơn qua email cho khách hàng, bạn chỉ cần download về và có thể sử dụng.
 • Có thể phục vụ linh hoạt mọi lúc mọi nơi, không bị giới hạn về thời và địa điểm.