Tư vấn pháp luật trực tuyến

23/06/2016  

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về pháp luật cũng như giải đáp những vướng mắc pháp lý, Công ty luật The Light trân trọng cung cấp dịch vụ Tư vấn pháp luật trực tuyến đến Quý khách hàng với phương châm “Tận tâm - Chuyên nghiệp - Hiệu quả”.

Là một công ty luật chuyên nghiệp, hiểu rõ về chuyên môn cũng như nắm bắt được thị hiếu Quý khách hàng, công ty chúng tôi đã xây dựng bộ phận tư vấn pháp luật qua nhiều kênh tư vấn khác nhau: Tổng đài 1900 0069, email, facebook, skype,…  Dịch vụ của chúng tôi góp phần quan trọng nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức cho khách hàng nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua:

  • Tư vấn qua Tổng đài

Tổng đài tư vấn pháp luật qua điện thoại 1900 0069 là một trong những phương thức tiếp cận mới nhất và tối ưu nhất cho quý khách hàng hiện nay. Dù ở bất kỳ nơi đâu Quý khách hàng đều có thể được hỗ trợ pháp luật mà không cần đến trực tiếp trụ sở của công ty, điều này sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí cho Quý khách hàng. Trong trường hợp đường truyền tín hiệu kém, các chuyên viên tư vấn sẽ kết nối lại với Quý khách hàng sớm nhất. Đối với những trường hợp vụ việc có tính chất phức tạp, cần được xem xét hồ sơ chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục tư vấn miễn phí qua Email cho khách hàng.

  • Tư vấn qua Emai

Với khách hàng của Công ty luật The Light không có điều kiện để đến trực tiếp văn phòng yêu cầu tư vấn, hỗ trợ, Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu tư vấn qua địa chỉ email: luatthelight@luatsuthudo.vn. Các bước để sử dụng dịch vụ tư vấn luật miễn phí qua Emai rất dễ dàng và tiện lợi:

Bước 1:  Vấn đề pháp lý mà Quý khách hàng đang vướng mắc có thể được trình bày dưới dạng câu hỏi bằng văn bản (lưu ý: Quý khách nên gõ nội dung rõ ràng bằng tiếng việt có dấu) .

Bước 2: Chụp ảnh (hoặc scan) toàn bộ các tài liệu kèm theo (Có thể nén lại bằng phần mềm nếu nội dung lớn).

Bước 3: Gửi toàn văn các tài liệu qua Email: luatthelight@luatsuthudo.vn

Bước 4: Công ty luật The Light sẽ phản hồi thư yêu cầu của Quý khách trong thời gian sớm nhất.

  • Tư vấn qua Facebook

Facebook Luật sư Thủ Đô, nhóm Diễn đàn pháp luật, trang fanpage Công ty Luật The Light là nơi để khách hàng chia sẻ những thắc mắc, khó khăn pháp lý với chúng tôi. Các Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý của công ty sẽ giải đáp những vướng mắc của Quý khách hàng với sự phản hồi nhanh chóng nhất. Để được hỗ trợ, xin mời quý khách để lại câu hỏi trên Diễn đàn pháp luật hoặc inbox vào hộp thư của Luật The Light. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất.

Đường link truy cập:

  • https://www.facebook.com/luatsuthudo?fref=ts
  • https://www.facebook.com/groups/394519254077661/?fref=ts
  • https://www.facebook.com/pages/C%C3%B4ng-ty-lu%E1%BA%ADt-The-Light/1634764686747292?fref=ts

Với thái độ tận tâm, nhiệt tình và có trách nhiệm, chúng tôi mong rằng, những hỗ trợ về mặt pháp lý sẽ giúp Quý khách hàng có thể tháo gỡ những băn khoăn, rắc rối trong quá trình thực hiện pháp luật. Rất mong được sự hợp tác, quan tâm, góp ý của quý khách hàng, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp để Công ty luật The Light ngày càng nâng cao chất lượng tư vấn pháp luật, đem đến cho quý khách hàng dịch vụ pháp lý tốt nhất, thân thiện nhất

Trân trọng./.