Văn phòng luật sư - Điểm tựa pháp lý cho doanh nghiệp

06/12/2016  

Quá trình thay đổi tuy duy pháp lý trong xã hội thời kỳ hội nhập cần lắm sự hỗ trợ của các luật sư và văn phòng luật sư . Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp trên thị trường, việc tìm kiếm sự hỗ trợ từ các văn phòng luật sư uy tín là yếu tố quan trọng để đảm bảo quá trình hoạt động kinh doanh nằm trong khuôn khổ hành lang pháp lý đồng thời có thể ngăn ngừa những rủi ro có thể xảy ra.

Văn phòng luật sư hỗ trợ gì cho doanh nghiệp?

  • Tham gia tố tụng trong các vụ án kinh tế.
  • Tư vấn pháp lý về doanh nghiệp: Tư vấn khởi nghiệp, tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp và ngành nghề kinh doanh, tư vấn đặt tên doanh nghiệp, tư vấn về mức vốn điều lệ và cơ cấu góp vốn, tư vấn bộ máy điều hành và quản trị nội bộ, tư vấn về các vấn đề thuế, tài chính, lao động, bảo hiểm…
  • Đại diện tố tụng: thay mặt các doanh nghiệp thực hiện các công việc liên quan đến pháp luật.
  • Các dịch vụ pháp lý khác: Làm hồ sơ thành lập doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện, hồ sơ đấu thấu….

Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn các văn phòng luật sư uy tín?

Một văn phòng luật sư uy tín sẽ hỗ trợ doanh nghiệp một cách tối ưu trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Các đơn vị này là nơi quy tụ của các luật sư được đào tạo bài bản, hiểu biết chuyên sâu về luật pháp nói chung và luật doanh nghiệp nói riêng đồng thời họ là những người có uy tín trong Hội luật sư, mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho thân chủ.

Các văn phòng luật sư uy tín không những cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin pháp lý mới nhất đảm bảo các hoạt động kinh doanh được thông suốt mà hơn thế nữa, nếu trong trường hợp có tranh chấp xảy ra, đội ngũ luật sư giỏi có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ không hề bỡ ngỡ trước các vụ việc xảy ra mà luôn đưa ra những giải pháp hoàn hảo nhất.

Không những vậy, do đã kinh qua nhiều vụ tranh chấp khác nhau, các văn phòng luật sư uy tín sẽ giải quyết ổn thỏa các vụ việc của khách hàng  trong khoảng thời gian nhanh chóng và với mức phí cạnh tranh nhất.

Có thể nói rằng, đó là một trong những điểm tựa pháp lý cho doanh nghiệp trong thời kỳ hoạt động kinh doanh nhiều biến động như hiện nay. Không chỉ là cung cấp giải pháp, văn phòng luật sư còn là nơi tạo nên sự tin tưởng và thành công cho doanh nghiệp.