Vai trò của một văn phòng luật sư uy tín

06/12/2016  

Hiện nay, có rất nhiều tổ chức cung cấp các dịch vụ pháp lý. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo vụ việc của khách hàng được giải quyết ổn thỏa và nhanh chóng nhất. Do đó, để tìm được phương án tối ưu, khách hàng cần tìm kiếm sự hỗ trợ của các văn phòng luật sư uy tín.

Đó là những tổ chức được thành lập bởi những luật sư có uy tín trong nghề. Ở đó luôn có một đội ngũ luật sư được tuyển chọn khắt khe về trình độ chuyên môn, về năng lực hành nghề cũng như phẩm chất đạo đức.

Đội ngũ nhân sự mà các văn phòng luật sư uy tín cung cấp đã kinh qua rất nhiều vụ án lớn nhỏ thuộc các lĩnh vực khác nhau và vì thế họ biết phương án giải quyết nào là phù hợp nhất trong từng trường hợp. Không những vậy, với uy tín trong ngành, tiếng nói của họ sẽ có trọng lượng hơn và được xem là căn cứ đáng tin cậy hơn.

Không những vậy, nhân sự thuộc các văn phòng luật sư uy tín thường có tầm nhìn xa và có thể định hướng tốt cho khách hàng trong tương lai và đưa ra những biện pháp điều chỉnh kịp thời nâng cao hiệu quả hoạt động của cá nhân và doanh nghiệp.

Hiểu được điều đó, ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty Luật The Light luôn hoạt động dựa trên phương châm “vì một thế giới công bằng”. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp pháp lý chuyên nghiệp cho rất nhiều cá nhân, tổ chức thuộc mọi thành phần kinh tế xã hội và là đối tác tin cậy nhất cho hàng nghìn cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nguyên tắc hành nghề của văn phòng luật sư uy tín The Light

  • Tuân thủ Hiến pháp và Pháp luật, các Quy định, Quy tắc của Liên Đoàn Luật sư Việt Nam, chịu trách nhiệm trước Pháp luật về hoạt động của Tổ chức hành nghề Luật sư.
  • Tuân thủ triệt để các quyền và nghĩa vụ, nội dung và trách nhiệm đã cam kết với Khách hàng; không cung cấp Dịch vụ Pháp lý, thực hiện các hoạt động nghề nghiệp trái các quy định của Pháp luật, không thực hiện Dịch vụ Pháp lý cho các Khách hàng có quyền lợi đối lập nhau.
  • Chủ động Quyết định phương án, nghiên cứu chuyên môn, áp dụng quy trình, phương pháp cung cấp, nội dung thực hiện và quản lý Dịch vụ Pháp lý, nhằm hoàn thành hiệu quả và chuyên nghiệp các Dịch vụ Pháp lý.
  • Thiết lập cơ chế bảo mật tuyệt đối cơ sở dữ liệu, từ chối mọi yêu cầu cung cấp thông tin, tài liệu về vụ việc của Khách hàng, trừ trường hợp quy định của Pháp luật yêu cầu/ buộc phải cung cấp.
  • Mọi quan điểm, phát ngôn, hồ sơ, tài liệu chính thức của Công ty về Dịch vụ Pháp lý, các vấn đề của Khách hàng hoặc các vấn đề liên quan chỉ được xác nhận hoặc thực hiện bởi Người có thẩm quyền theo quyết định của Luật sư điều hành Công ty.

Những điều đó luôn được công ty Luật The Light đáp ứng một cách tốt nhất. Nếu bạn có bất kỳ vướng mắc gì, vui lòng liên hệ Hotline: 1900 0069 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Hội Luật sư Hà Nội