Đuổi ma, “thầy pháp” đánh hai phụ nữ thập tử nhất sinh

17/11/2017  

Được mời đến “đuổi ma” thầy pháp dùng roi dâu đánh khổ chủ tới tấp. Bị đánh đau, người phụ nữ đánh trả thì trận đòn càng dữ dội hơn. Thấy chị bị đánh, người em gái xin ma nhập vào mình liền bị thầy pháp quay sang “tra tấn” khiến cả hai chị em nguy kịch.

Hai chị em ruột vừa bị thầy pháp dùng roi dâu đánh đến nguy kịch tính mạng được xác định ngụ tại Bình Dương. Cả hai phải chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) trong tình trạng cơ thể bầm dập, trong đó tính mạng người chị đang lâm nguy, cô em gái tạm qua nguy hiểm nhưng bác sĩ chưa thể nói trước những rủi ro chực chờ.

 

Những vết thương sưng nề, bắn máu vì roi dâu làm phép của thầy pháp

Những vết thương sưng nề, bắn máu vì roi dâu làm phép của thầy pháp

Chiều 16/11, thông tin từ gia đình cho hay: Khoảng 1 tháng nay, bà N.T.T. (47 tuổi) có biểu hiện nói nhảm, thần kinh bất ổn, xưng là vong của ông bà tổ tiên tìm về với con cháu. Thay vì đưa người bệnh đi bác sĩ thăm khám sức khỏe tâm thần, người chồng lại tìm đến một thầy pháp ngụ tại tỉnh Đắk Lắk vốn có quan hệ quen biết với mình đề cậy nhờ.

Thầy pháp đã không ngần ngại nhận lời giúp gia chủ mà không đòi hỏi thù lao. Ngày 14/11, ông đến nhà và bắt đầu làm phép cho bà T.T. bằng phương pháp dùng roi dâu (thân cây dâu tằm) vừa đánh vừa dọa, vừa xua đuổi.

Sau hơn 1 giờ “được” thầy nhốt trong phòng “làm phép” bằng roi đòn, cơ thể bầm dập, người phụ nữ có biểu hiện bớt nói nhảm.

Sang ngày 15/11, thầy pháp tiếp tục “liệu trình” đuổi ma bằng roi dâu. Bà T. tiếp tục “lãnh” những trận đòn đến dập thịt, thối da, đánh gãy nát cây roi này thầy pháp lại thay bằng cây roi khác.

Bị đánh quá đau, bà T. quay sang tấn công thầy pháp, cho rằng ma ngoan cố không chịu xuất hồn, thầy pháp càng đánh dữ dội hơn.

 

Bà T.T. đang bị hôn mê sâu, tính mạng nguy kịch vì những trận đòn từ thầy pháp

Bà T.T. đang bị hôn mê sâu, tính mạng nguy kịch vì những trận đòn từ thầy pháp

Thấy chị gái bị đánh quá đau đến mức không còn đi nổi, người em gái là N.T.N. (44 tuổi) nhào tới xin ma nhập vào mình. Cho rằng con ma lúc nhập người này lúc lại nhập vào người kia nên thầy pháp dùng roi đánh tới tấp cả hai chị em. Đến khi cơ thể của họ bầm tím, sưng nề, ngất xỉu thầy pháp mới ngưng “làm phép”.

Khoảng 17h ngày 15/11, khi hai chị em được thầy pháp trả lại cho người nhà, cả hai đã trong tình trạng bầm dập, khó thở, lơ mơ...

Lúc này gia đình mới tá hỏa đưa đến bệnh viện địa phương cấp cứu. Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ đã sơ cứu, chăm sóc ban đầu, trước tình trang thương tích nguy cơ đe dọa tính mạng cả hai bệnh nhân được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy.

Chiều 16/11, BS Vũ Dzuy khoa Cấp cứu, Bệnh viện Chợ Rẫy cho hay: Bệnh nhân N.T.T. chuyển đến trong tình trạng rất nặng với chẩn đoán đa chấn thương. Trong đó, nguy hiểm nhất là chấn thương vùng cổ có tụ máu lớn gây suy hô hấp, hiện bệnh nhân đang hôn mê sâu. Bệnh nhân đã được đặt nội khí quản, chuyển lên khoa Hồi sức Tích cực. Bệnh nhân thứ hai là N.T.N (người em gái) bị bầm máu toàn thân với chẩn đoán suy thận cấp. Bệnh nhân đã tỉnh, được chuyển đến khoa Nội thận điều trị.

Theo dantri.com.vn