Chương trình từ thiện - Trung thu cho em

23/06/2016  

Tết Trung Thu - mùa của những chiếc bánh nướng, bánh dẻo, những mâm cỗ và đèn lồng, cái Tết mà mọi trẻ em trên khắp đất nước Việt Nam đâu đâu cũng mong chờ, háo hức. Nhưng ở rất nhiều nơi trên đất nước chúng ta, những đêm phá cỗ trăng Rằm cùng chị Hằng, chú Cuội chỉ là ước mơ xa xỉ của rất nhiều em nhỏ khi bệnh tật đeo bám các em hàng ngày, hàng giờ.
Với sự yêu thương và mong muốn sẻ chia phần nào hoàn cảnh của các em nhỏ, Công ty Luật The Light thực hiện chương trình “Trung thu cho em” cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi trung ương. Đây là chương trình thường niên của Công ty Luật The Light nhằm gắn kết tình nhân ái, mang đến một trung thu đong đầy niềm vui cho các em nhỏ ở Bệnh viện nhi Trung ương.
Trên tinh thần đó, văn phòng luật sư, toàn thể lãnh đạo, Luật sư, Chuyên viên Công ty Luật The Light luôn ý thức sâu sắc và xem đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa đối với xã hội; phát huy truyền thống tương thân tương ái, Vì trẻ em…. Chương trình đã đem lại nhiều cảm xúc và ý nghĩa cho mỗi người tham gia và điều quan trọng hơn, Luật The Light đã đem lại cho các em nhỏ niềm vui và niềm tin vượt qua bệnh tật để có một tương lai tươi sáng.

Một số hình ảnh của chương trình:

Chương trình từ thiện - Trung Thu cho em 1

Chương trình từ thiện - Trung Thu cho em 2

Chương trình từ thiện - Trung Thu cho em 3

Chương trình từ thiện - Trung Thu cho em 4

Chương trình từ thiện - Trung Thu cho em 5

Chương trình từ thiện - Trung Thu cho em 6

Chương trình từ thiện - Trung Thu cho em 7

Chương trình từ thiện - Trung Thu cho em 8

Chương trình từ thiện - Trung Thu cho em 9